แค่ได้เจอทุกวันก็ทำใจฉันสั่นหวั่นไหว

ตอนนี้ผมเรียนอยู่มหาลัยปี 2 แล้ว และก็พอจะมีความรู้เรื่องเกี่ยวกับวิชาวิทยาศาสตร์พอตัว ก็เลยเปิดสอนพิเศษให้กับเด็กๆ เรียนเป็นกลุ่ม กลุ่มละไม่เกิน 4 คน ทำรายได้ให้กับผมค่อนข้างดีพอตัว แถมพ่อแม่ผู้ปกครองก็เห็นดีเห็นงามด้วย แต่ผมก็เริ่มจะใจสั่นกับน้อง ม. 6 คนหนึ่งเธอหัวอ่อนเรียนไม่ค่อยเก่งแต่พอได้มาเรียนกับผม ผมก็สอนนอกเหนือจากวิชาที่ผมถนัดให้กับด้วย เรียนด้วยกันมาประมาณ 3 เดือนแล้ว พ่อแม่เธอก็วางใจให้กับผม แต่ตอนนี้ตัวผมเองต่างหากที่ไม่ค่อยไว้ใจตัวเอง ก็เธอน่ารักและก็ดูอ่อนต่อโลกอย่างมาก เธอชอบทำหน้าเหมือนสาวน้อยญี่ปุ่นเสียจริงๆ
ในทุกวันผมต้องอดใจอดกลั้นตัวเองทุกคืน ผมต้องแอบมาจัดการตัวเองแล้วก็คิดถึงน้องเขาทุกวัน บางวันก็ต้องใช้คลิปโป้เป็นตัวช่วยสักหน่อย ผมอยากจะบอกกับเธอหลายครั้งว่าชอบเธอแต่ก็กลัวว่าเธอจะทำให้ผมเสียใจ ผมยังไม่กล้าที่จะเอยปากออกไป แอบรักไปแบบนี้เรื่อยๆ มันก็พอมีความสุขดีอยู่ เจอกับเธอทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ ดีกว่าไม่ได้เจอเธออีก แบบนี้แหละมีความสุขที่สุด แต่แล้วผมก็ได้เจอเธอเยอะขึ้นเพราะความไว้ใจของแม่เธอให้ผมเป็นคนดูแลเธอในวันเสาร์อาทิตย์ด้วย ทำให้ผมยิ่งหลงรักเธอมากขึ้นไปทุกวัน
ทำอย่างไรก็ไม่ดีไม่รักก็ไม่ได้ ไม่หลงก็ไม่ได้เหมือนกัน เธอชอบทำหน้าน่ารักให้กับผมจนหลายครั้งผมก็มองเธอจนเธอรู้ตัวก็มี ความรักมันห้ามไม่ได้จริงๆ เธอคงรู้แล้วว่าผมนั้นชอบเธอ แล้ววันเสาร์นี้เธอก็ขอไม่เรียนหนึ่งวัน เธอขอกับทางบ้านเรียบร้อยแต่ผมก็ยังไปรับเธอมาปกติ แต่จากเรียนเปลี่ยนเป็นไปดูคลิปxxxด้วยกัน เราใช้เวลาครึ่งวันอยู่ด้วยกันเธอถามผมว่าเธอน่ารักไหม วันนี้เธอน่ารักที่สุดผมก็บอกว่าน่ารักมาก แล้วเธอก็ถามต่อว่าน่ารักแล้วรักไหม ผมหน้าชาทำตัวไม่ถูกเลยจริงๆ ตอนนี้เธอจับมือผม ตัวผมแข็งเย็นไปหมด เธอได้แต่ยิ้มผมทำตัวไม่ถูกเลย
ตกเย็นผมก็ส่งเธอกลับบ้านแบบทุกวัน แล้วเธอก็มาหอมแก้มผมบอกว่าวันนี้สนุกที่สุด มาถึงจุดนี้ควยแข็งแบบไม่รู้ตัว มันเป็นบันไดก้าวแรกที่ผมจะได้มีโอกาสได้คบกับเธอ แต่ตอนนี้ก็ต้องชักว่าวกับคลิปโป้ไปก่อน ถึงเวลาต้องศึกษาคลิปโป้จริงจังแล้วทำอย่างไรให้เธอประทับใจเพราะอีกไม่นานเราได้กันแน่ หรือว่า พรุ่งนี้วันอาทิตย์เลย เราจัดกันพรุ่งนี้เลยคงจะดี

Author: xoxo