อย่าเศร้าให้นานเดี๋ยวหีจะยานจนไม่กล้าเย็ด

หนูต้องใช้เวลาอีกนานเท่าไหร่เพื่อที่จะลืมเขาให้ได้ ตั้งแต่เลิกรากับเขาไป ก็ไม่ค่อยได้ออกไปโลกภายนอกสักเท่าไหร่ ถึงจะออกไปก็ไม่ได้สนใจอะไรมากนักมีคนมาคุยด้วยก็จริงอยู่แต่ก็ไม่ได้สนใจ เขาก็คงหลบแฟนแล้วแอบมาคุยกับเรา บางครั้งก็คิดเหมือนกันว่าเราจะจมกับความเศร้าไปทำไมเมื่อรักครั้งเก่าไม่มีวันหวนกลับมา คิดแล้วก็ทำให้นึกถึงอดีตมาตลอด
ผ่านมา 3 เดือนแล้วมันไวมากจนรู้สึกว่าเราได้คุยกับเพื่อนคนหนึ่งแบบไม่รู้ตัวเกือบทุกครั้งที่เราได้คุยกับเขามันรู้สึกดีแบบที่เราไม่คิดอะไรเลยจนถึงวันที่เขามาบอกรัก เราลืมไปแล้วว่าเคยมีความรักเขาบอกรักในวันเกิดเรา แล้วก็ทิ้งท้ายไว้แค่เพียงว่าถ้าเขาไม่บอกมันก็เหมือนแบกภูเขาไฟฟูจิเอาไว้ตลอด จะหนาวก็ไม่ใช่จะร้อนระอุก็ไม่เชิง ได้พูดแล้วที่เหลือก็แล้วแต่ว่าฉันจะคิดอย่างไร ตกใจนิดหน่อยกับคำพูดจากเขา แต่มาลองคิดคำนวณดูจริงๆเขาก็น่ารักและก็เป็นคนที่ดูอบอุ่นดี ค่อยๆคิดไปว่าที่ผ่านมาเรารู้จักเขาดีแค่ไหน แล้วก็คิดเลยไปถึงว่าถ้าเราได้กันจะเสียวไหม ความคิดแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นมานานแล้ว ไม่ได้ดูหนังโป๊นานแล้วด้วย ตั้งแต่เลิกกับแฟนเก่าก็เคยดูหนังโป๊แค่ครั้งสองครั้งเท่านั้น ก็เงี่ยนอยู่แต่ก็ตกเบ็ดไปก็คิดถึงแฟนเก่าไปเลยงดก่อน
แต่คราวนี้ไม่เหมือนกันคิดแล้วเสียวแปลกรู้สึกอบอุ่นไม่น้อย อยากจะบอกว่าลองคบกันได้ก็แต่ก็ไม่กล้า รอให้เขาติดต่อมาอีกครั้งก็พอใจแล้ว หลังจากวันเกิดผ่านไป 2 วันเขาก็ทักมาแล้วเราก็นัดเจอกัน เขายิ้มอย่างน่ารัก เขามีขนมมาฝากด้วย เราไปเที่ยวแล้วก็คุยกัน ไม่รู้ว่าเขาคิดอยากได้เราหรือเปล่า แต่ดูจากสายตาเขามีความสุขมาก เราไม่อยากทำให้เขาผิดหวัง ทั้งวันเราไปเที่ยวด้วยกันจนเหนื่อย แล้วเขาก็มาส่งที่ห้อง เขาขออยู่ด้วยนับดาวด้วยกันสักนิด แน่นอนเขาอยากได้เราแน่นอน ภาพในหัวคิดเลย เราจะโดนแบบหนังโป๊ท่าไหน เข้ามาในห้องได้เขากอดแล้วก็จูบ เราก็แกล้งดิ้นนิดหน่อย ให้พองามพอได้จูบกันก็ตัวอ่อนเลย เขาเอาลิ้นมาวน น้ำมาแล้วเรา จะท่าไหน แบบหนังโป๊ฝรั่ง จีน ไทย จัดได้เลย อดมานานแล้ว ขอแค่เอาให้มันก็พอใจแล้ว ไม่รู้ว่าตอนนี้หีตันไปแล้วหรือเปล่าไม่ได้โดนนาน ไม่รู้ว่ามันยังเสียวเหมือนเดิมหรือเปล่า มาจัดเร็วๆเลย ได้แต่คิดไม่กล้าพูด

Author: xoxo