ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Planet of the Apes ( พิภพวานร ) ครบทุกภาค 

### Planet of the Apes (1968)

**เรื่องย่อ**:
เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อยานอวกาศที่มีนักบิน 4 คนตกลงบนดาวเคราะห์ที่ดูคล้ายกับโลก พวกเขาพบว่าดาวเคราะห์นี้ถูกครองโดยลิงวานรที่มีความฉลาดและมนุษย์เป็นทาส นักบิน George Taylor ถูกจับและพยายามพิสูจน์ว่ามนุษย์เคยเป็นผู้มีอำนาจบนดาวนี้

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Planet of the Apes ( พิภพวานร ) ครบทุกภาค 

ในตอนท้ายของเรื่อง Taylor หนีออกมาและพบกับเทพีเสรีภาพที่พังทลาย ซึ่งเผยว่าเขาอยู่บนโลกในอนาคตที่มนุษย์ล่มสลายและลิงครองอำนาจ

### Beneath the Planet of the Apes (1970)

**เรื่องย่อ**:
ภาคต่อของเรื่องราว Taylor และนักบินคนอื่น Brent ถูกส่งมาสำรวจและช่วย Taylor พวกเขาพบกับชุมชนมนุษย์ใต้ดินที่มีพลังจิตและบูชาอาวุธนิวเคลียร์ ในท้ายที่สุด Taylor และ Brent พยายามหยุดยั้งสงครามระหว่างมนุษย์และลิง แต่ล้มเหลวและโลกถูกทำลายด้วยอาวุธนิวเคลียร์

### Escape from the Planet of the Apes (1971)

**เรื่องย่อ**:
Zira และ Cornelius ลิงวานรที่ฉลาดสามารถย้อนเวลากลับมายังโลกในศตวรรษที่ 20 โดยใช้ยานอวกาศของ Taylor พวกเขาถูกต้อนรับอย่างดีแต่ภายหลังกลับถูกไล่ล่าเพราะมนุษย์กลัวว่าลิงจะครองโลกในอนาคต Zira และ Cornelius ถูกฆ่า แต่ลูกของพวกเขา Caesar รอดชีวิต

### Conquest of the Planet of the Apes (1972)

**เรื่องย่อ**:
Caesar ลูกของ Zira และ Cornelius เติบโตขึ้นในโลกที่มนุษย์ใช้ลิงเป็นทาส Caesar นำกลุ่มลิงลุกฮือขึ้นต่อต้านมนุษย์และประสบความสำเร็จในการล้มล้างระบบทาส

### Battle for the Planet of the Apes (1973)

**เรื่องย่อ**:
ภาคสุดท้ายของชุดเรื่องราวเดิม Caesar พยายามสร้างสังคมใหม่ที่มนุษย์และลิงสามารถอยู่ร่วมกันได้ แต่ต้องเผชิญกับการต่อต้านจากกลุ่มมนุษย์และลิงที่ไม่พอใจ ท้ายที่สุด Caesar สามารถสร้างสันติภาพได้ แต่มีการบอกใบ้ว่าสงครามระหว่างมนุษย์และลิงจะเกิดขึ้นอีกครั้งในอนาคต

### Planet of the Apes (2001)

**เรื่องย่อ**:
เป็นการรีบูทจากผู้กำกับ Tim Burton นักบินอวกาศ Leo Davidson ประสบอุบัติเหตุตกลงบนดาวเคราะห์ที่ลิงเป็นผู้ครองอำนาจ Leo ต้องร่วมมือกับกลุ่มมนุษย์ที่ต่อต้านลิงเพื่อตามหายานอวกาศและกลับบ้าน ในท้ายที่สุด Leo พบว่าเขาไม่ได้อยู่บนดาวเคราะห์อื่น แต่ในโลกในอนาคตที่ลิงครองอำนาจ

### Rise of the Planet of the Apes (2011)

**เรื่องย่อ**:
เรื่องราวเริ่มต้นด้วย Will Rodman นักวิทยาศาสตร์ที่กำลังพัฒนายารักษาโรคอัลไซเมอร์บนลิง ลิงที่ชื่อ Caesar ซึ่งเป็นผลของการทดลองมีความฉลาดสูงขึ้นและเริ่มตั้งคำถามถึงการเป็นทาสของลิง Caesar หนีออกมาและเริ่มปลดปล่อยลิงตัวอื่นๆ ในที่สุด Caesar นำลิงไปสร้างชุมชนใหม่ในป่า

### Dawn of the Planet of the Apes (2014)

**เรื่องย่อ**:
สิบปีหลังจากไวรัส ALZ-113 ระบาดจนมนุษย์เกือบสูญพันธุ์ Caesar และลิงตัวอื่นๆ สร้างชุมชนในป่า ขณะที่มนุษย์กลุ่มหนึ่งต้องการสร้างแหล่งพลังงานใหม่และต้องการความช่วยเหลือจากลิง เกิดความขัดแย้งระหว่างลิงและมนุษย์จนเกิดสงครามระหว่างทั้งสองฝ่าย

### War for the Planet of the Apes (2017)

**เรื่องย่อ**:
Caesar ต้องเผชิญกับ Colonel ซึ่งต้องการทำลายลิงให้หมดสิ้น Caesar ออกเดินทางเพื่อล้างแค้นหลังจากที่ครอบครัวของเขาถูกฆ่า ในการต่อสู้ครั้งสุดท้าย Caesar และลิงตัวอื่นๆ สามารถเอาชนะ Colonel แต่ Caesar ถูกบาดเจ็บหนักและเสียชีวิตในตอนท้าย ลิงตัวอื่นๆ นำ Caesar ไปฝังในที่ที่ปลอดภัย และเริ่มต้นสร้างอนาคตใหม่สำหรับเผ่าพันธุ์ของพวกเขา

ดูหนัง Planet of the Apes ฟรี
หนังเต็มเรื่อง Planet of the Apes ออนไลน์
Planet of the Apes พากย์ไทย ฟรี
สตรีมมิ่ง Planet of the Apes ออนไลน์
ดูหนัง Planet of the Apes HD ฟรี
ดู Planet of the Apes ไม่ต้องสมัครสมาชิก
Planet of the Apes ซับไทย ออนไลน์
เว็บไซต์ดูหนัง Planet of the Apes ฟรี
Planet of the Apes ภาคไทย ออนไลน์ฟรี
ดาวน์โหลดหนัง Planet of the Apes ฟรี
Planet of the Apes 2011 ดูฟรี
หนัง Planet of the Apes ออนไลน์ ไม่เสียเงิน
ดู Planet of the Apes ออนไลน์ฟรี
Planet of the Apes หนังเต็มเรื่อง ฟรี
Planet of the Apes ดูออนไลน์ ไม่ต้องสมัคร
เว็บไซต์หนังฟรี Planet of the Apes
Planet of the Apes ดูบนมือถือ ฟรี
Planet of the Apes ดูหนังออนไลน์ฟรี
Planet of the Apes HD เต็มเรื่อง ฟรี
Planet of the Apes สตรีมฟรี

Author: xoxo