เด็กเสี่ยมันก็คือเด็กเจอควยที่ไหนก็ชอบทั้งนั้น

ผมนั่งดูเพื่อนเย็ดกับสาวน้อยที่ไม่ได้มีอาชีพขายหอยเป็นหลักแต่จะรับงานแค่บางคนเท่านั้น เรียกว่าเธอเป็นเด็กเสี่ยแต่ก็อยากจะมีรายได้กับคนที่พร้อมจ่ายให้เธอในราคางามบ้าง เธอรับงานกับแขกประมาณ 4-5 คนเท่านั้น เธอบอกของดีเน้นให้กับคนน่ารักเท่านั้น จะว่าไปเธอก็น่ารักจริงๆ ถ้าเล่นหนังxรับรองมีแต่คนต่อคิวยาวข้ามปีแน่ๆ
แต่ที่ผมได้รู้จักกับเธอเพราะเธอเป็นเด็กของเพื่อนผม แล้วเพื่อนผมก็ไม่ได้อะไรมากมันรวยพอที่จะมีเด็กเลี้ยงไว้ครบ 7 วันแบบสบายๆ แล้วเด็กคนนี้มันก็เริ่มจะเบื่อแล้วมันบอกสวยเกินไม่อยากจะดูแล มันก็เลยบอกว่าใครสนใจที่จะช่วยดูแลก็คุยกับน้องเขาได้ มันก็รู้ว่าน้องเขาก็ไม่ได้มีแค่มันคนเดียว เด็กมันรู้ตัวถ้าอยู่กันจริงๆก็ไม่ได้ตอนนี้เก็บแต่เงินอย่างเดียว เด็กมันก็คิดถูกของมัน
แล้วมาตอนนี้ผมก็กำลังดูหนังxสดที่เย็ดกันตรงหน้าผมก็เสียวตามไปด้วย เพราะผมก็น้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบ มานั่งพักเหนื่อยสักหน่อย เธอทำหน้าที่บริการผมกับเพื่อนได้ดีที่สุด วันนี้ไม่ได้จ่ายให้เธอแต่อย่างใดเพื่อนผมเป็นคนดูแลทั้งหมด และเธอก็ชอบพอผมอยู่ก็เลยไม่ได้คิดอะไรกับผมมาก ที่สำคัญเธอบอกว่าผมทำเธอเสร็จได้ทุกครั้งที่เราเล่นกัน ก็แน่นอนผมไม่ต้องอาศัยตัวช่วยอะไรเพราะดูแลร่างกายดี เย็ดแต่ละครั้งพวกเธอน้ำแตกกันตลอด เมื่อกี้ก็จัดให้เธอน้ำแตกไปแล้วหนึ่งรอบ และตอนนี้เพื่อนผมก็กำลังต่อรอบสองกับเธอ เห็นเพื่อนเย็ดตรงหน้ามันก็พาให้เสียวได้ไม่น้อย ผมลงไปให้เธอดูดควยไปด้วย นอนให้เธอจัดการดูดควยเล่นมันยังไม่แข็งเท่าไหร่ แต่เธอก็จัดการให้ความเสียวกับผมได้ ไม่อยากจะคิดถ้าเธอไม่รักทางนี้ผมก็อาจจะเก็บเธอไว้เป็นเมียเหมือนกัน แต่ไม่ทันแล้วมาจัดกันขนาดนี้เราสนุกกันแค่นี้ก็พอ แล้วเพื่อนผมก็เย็ดน้ำแตกไปอีกรอบ เธอก็ดูเหมือนจะเหนื่อยไม่น้อยแต่ก็ขึ้นมาจัดกับผมต่อ เธอบอกขย่มเลยนะกำลังได้ที่ คนเมาก็แบบนี้เห็นควยตรงไหนก็จะเอาให้หมดแล้วก็ขึ้นควบ สะบัดผมไปมานมก็สวยหุ่นก็ดี สุดยอดโดยแท้ ช่วยเธอจัดการโยกอย่างไวเนื้อบดเนื้อเสียงครางเธอมันก็ช่างเสียวยิ่งนัก แต่เพื่อนผมตอนนี้หมดสภาพนอนหลับไปเรียบร้อย คิดว่าการเมาแล้วจะอึดจริงไม่อึดเท่าไหร่เลย แต่ตอนนี้ผมก็เริ่มเงี่ยนหนักอีกครั้งจัดกับเธอแบบไม่สนใจเพื่อนดีกว่ามันเมาหลับไปแล้วเสียดายที่ไม่มีคนดู มันไม่เห็นมันจะเล่าให้คนอื่นฟังได้อย่างไร

Author: xoxo