ในวันที่เหนื่อยล้าขอแค่จัดหนักสักดอกก็หายแล้ว

วันนี้ขอสักหน่อย ไม่ว่าอย่างไรต้องได้ถ้าเมียยังไม่พร้อมเพราะวันมามาก ก็จะต้องออกไปหาที่ลงให้ได้ อารมณ์เสียกับเด็กที่ทำงานมาก สักวันก่อนกูจะต้องให้มันดูดควยกูให้ได้ แต่วันนี้ขอที่ลงก่อน เอาแบบหนังavฝรั่งเลย จัดแม่งหนักๆ จะเอาให้ฟ้าเหลืองคางอ่อนกันไปเลย ดีที่ยาทนยังมีอีกชุดวันนี้เป็นตายอย่างไรก็ต้องเอาให้ได้
กลับบ้านเมียก็อารมณ์เสียเหมือนกัน งานเข้าแล้วกู จะทำอย่างไรละคราวนี้เธอบอกวันนี้ขอหน่อยเอาให้ลืมโลกไปเลย ไม่ว่าจะอย่างไรขอสักดอกนานๆ หน่อยนะที่รัก มาตรงกันคนคิดตรงกันมันถึงได้เป็นคู่กัน จัดยาทนรอเวลาไปเลย เปิดดูหนังavแนวจัดหนัก หนังavแนวซาดิสเอาให้เต็มที่ รอแค่ตัวยาออกฤทธิ์เป็นใช้ได้ แล้วในระหว่างรอก็ดูดนมเธอเล่นไปด้วย เขี่ยหีไปด้วย วันนี้อารมณ์เธอมาช้ามากน้ำยังไม่มาเลย จนต้องดูดนมให้แรงขึ้น เขี่ยให้หนักขึ้นทะล่วงด้วยนิ้วกลางและนิ้วนางเต็มรูปแบบกว่าน้ำจะมาควยก็แข็งพอดี
ยาออกฤทธิ์แล้ว ตอนนี้ผมคิดหน้าเมียเป็นหน้าน้องที่ทำงานจัดให้หีบานเลยก็แล้วกันตอนนี้จับเย็ดเล่นท่าได้ จัดท่า 69 ก่อน ท่านี้มันเสียวกำลังดี ต้องเริ่มเรียกน้ำไปด้วยกัน ดูหนังavจัดหนักขนาดนี้จะไม่ทำแบบหนังavได้อย่างไร จัดจนได้เรื่องเธอบอกไม่ไหวขอเลยที่รัก แล้วก็เล่นท่าหมา กัดฟันแทงอย่างหนัก จนเธอร้องครางบอกสุดยอดเสียวที่สุดลืมทุกอย่างในโลกนี้ไปหมดแล้ว อยากจะจิกผมเธอเย็ดแบบในหนังavด้วย แต่ก็ไม่กล้าเดี๋ยวจะเกินงามโดนด่าซ้ำจะลำบาก ซอยจนหมดแรงขอหยุดเปลี่ยนท่านิด หีน้ำเยอะมันก็หลวมนิดหน่อย แล้วก็จับนอนตะแคงข้างท่านี้ใครไม่เคยขอให้ลองสักครั้งแล้วจะรู้เลยว่ามันเสียวเสร็จโลกได้ขนาดนี้ จัดหนักเธอมองหน้าบอกสุดยอดที่รัก วันนี้โคตรๆ เลย แล้วก็กระหนำแทงอย่างไม่หยุดจนเธอร้องคราง ร้องด้วยความเสียว
ยาก็ออกฤทธิ์ทำหน้าที่ของมันได้เป็นอย่างดี จนเริ่มเหนื่อยหอบแล้วจัดมากว่า 30 นาทีเพลงที่เปิดกลบเสียงหนังavที่เปิดเอาไว้มันก็หมดแล้วต้องเสร็จแล้วเดี๋ยวจะหัวใจวายตายไปก่อน ออกกำลังกายยังไม่เหนื่อยขนาดนี้มาก่อน แล้วก็จิบน้ำเย็นๆ สักแก้ว อีก 5 นาทีก็เสร็จแน่ จับยกขาพาดบ่าแล้วก็จัดเธอก็ร้องเสียวน้ำหีคงเป็นฟองไปหมดแล้วแน่นอนตอนนี้ จนในที่สุดก็น้ำแตกสมใจ เมียก็นอนเสร็จหมดแรงไม่ขยับตัว สบายตัวแล้วหายโมโหแล้ว รอบหน้าไม่แบบี้แล้วนะจะเอาให้ได้อีน้องที่ทำงานนั้นแหละ ขอเมียไว้ในใจก่อน

Author: xoxo