มาต่างถิ่นครางดังเท่าไหร่ก็ได้ไม่สน

เล่นสระไหว้น้ำหลายคนอาจคิดว่าเราคงจะควยแข็งแล้วก็ขึ้นจากสระไม่ได้ เพราะเห็นแต่ขาวๆ สวย ๆ แต่ความเป็นจริง ของสวยมีให้เห็นเยอะแต่ก็ใช่ว่าจะมีอารมร์เสมอไป เพราะคนมันเยอะมันก็ได้แต่ดูแล้วก็แอบคิดไปเองเท่านั้น แต่พอได้มาดูจากอีกมุม มุมนี้เห็นความสวยความขาวที่ริมสระมันก็เริ่มเงี่ยนแล้ว แล้วก็ชวนเมียมาดูความขาวด้วย ยืนให้ควยมันแข็งไปแบบนั้นก่อน ไม่มีใครเห็นหรอก แต่มันก็เสียวไม่สุดจริงๆต้องเปิดหนังโป้ดูดีกว่ามันจะได้เสียวถึงขีดสุดได้เสียวสมใจอยาก เมื่อไหร่ที่ได้ดูหนังโป้ใครบ้างไม่เงี่ยน
มาเที่ยวต่างจังหวัดแบบนี้อย่าคิดมากเงี่ยนก็จัดกันเท่านั้นก็มีสุขแล้ว แล้วควยที่แข็งก็มีอะไรอุ่นเข้ามาครอบมันอยู่ มันคือปากของเมียผมเองเธอกำลังเงี่ยนและกำลังสร้างน้ำที่ปลายควยผม มันเป็นการเริ่มต้นเริ่มเล่นเสียวที่สมบูรณ์แบบที่สุด ไม่บ่อยนักที่เธอจะเริ่มแบบนี้ แล้วเธอก็ทำให้เห็นว่าน้ำควยมาแล้ว มันเริ่มเหนียวที่ปลายลิ้นเธอแล้ว แต่เธอยังไม่เจออะไรจากผมเลย คงจะมีแต่หนังโป้ที่ช่วยให้เธอเงี่ยนเพียงเท่านั้น จะให้เธอเหงาได้อย่างไรลงลิ้นจัดการกับหีของเธออย่างเร็วไวอย่าให้เธอต้องรอนานมันไม่ดี หีที่เริ่มฉ่ำไปด้วยน้ำกำลังได้ที่แล้ว ทุกอย่างกำลังไปได้สวยน้ำแตกขนาดนี้รับรองได้เลยจะเล่นเสียวท่าไหนกับเธอ เธอก็พร้อมทุกอย่าง แล้วเสียงครางจากหนังโป้ก็เริ่มดังขึ้น ไม่บ่อยนักที่เราจะได้ดูหนังโป้ที่เสียงดังขนาดนี้ ปกติอยู่ที่บ้านเราก็จะดูกันแค่ภาพเสียงเบาๆ เพราะกลัวคนได้ยิน แต่ที่นี่ใครสนไม่มีใครสนใจใครอยู่แล้ว
เมื่อเสียงครางนำทางแล้ว ก็เหลือแค่คู่ของเราที่จะต้องครางตามเสียงหนังโป้เท่านั้น จับเธอเล่นท่าหมายกขา ท่านี้เด็ดเพราะในหนังก็กำลังเล่นกัน น้ำเยอะเสียบยังไงก็ได้แล้วควยมันก็พุ่งครั้งเดียวเข้าจนมิดด้าม เสียงครางเสียวเริ่มมาแล้ว ไม่มีอะไรที่จะสุดยอดไปกว่านี้แล้วตอนนี้ แล้วเสียงเนื้อกระทบเนื้อก็ดังขึ้น เสียงเนื้อดังสนั่นห้องพร้อมกับความเสียวที่เกิดขึ้น แต่แล้วผมก็แพ้หนังโป้เพราะผมแตกก่อนเรียบร้อย แต่เธอก็ร้องครางว่าเสียวสุดยอดเหมือนกัน น้ำแตกเสร็จคาไว้ก่อนปล่อยหนังโป้ไปตามเส้นทางของมันไปก่อน แต่เธอไม่จบ เธอบอกดูดแล้วมันจะแข็งอีกไหมทำเลยที่รักอะไรที่ทำแล้วมีความสุขต้องจัด มาปลดปล่อยแล้วเธอก็ได้อีกดอกถัดกัน แบบนี้แหละที่เรียกว่าสวรรค์เบิ้ล

Author: xoxo