คลิปหลุดหาดูไม่ยาก ที่ยากคืออยากได้เด็กในคลิป

สมัยนี้หาดูนักศึกษาได้ง่ายมากๆ คำว่านักศึกษาของผมก็คือพวกคลิปหลุดนักศึกษาต่างๆ เพราะพวกเธอก็เห็นว่าดาราดังกันมาก็พวกแบบนี้ บางคนก็โชว์นมเองบ้าง บางคนก็อยู่กับแฟนแกล้งคุยกันแล้วทำนมหกบ้าง แล้วก็ออกมาเป็นคลิปหลุด มีคนติดตามด้วยความน่ารักแล้วก็ตามไปต่อเรื่อยๆ เมื่อมีคนดูเยอะพวกเธอก็จะโชว์เพิ่มจากโชว์แค่รองนมก็เริ่มแล้ว โชว์วงนม โชว์กางเกงใน บางคนก็ถึงขั้นขายกางเกงในที่ใช้แล้วไปเลย มันก็มีจริงๆ ถอดให้เห็นแต่ก็ได้เสียวเวลาที่ถอดเพราะบางครั้งผ้าหลุดผ้าหล่นมันก็จะได้เห็นอะไรกันหน่อย
มันก็เป็นแบบนี้แหละที่ว่าคลิปหลุด ไม่รู้ว่าตั้งใจหลุดหรือเป็นมุขอะไร แต่คนก็ตามเยอะดีเหมือนกัน พอได้เห็นได้มีคนเล่าแบบนี้มันก็คนติดตามเยอะเราก็มีผลพลอยได้ไปด้วย แล้วในที่สุดเด็กมหาลัยพวกนี้ก็พลาดเองโชว์นมโชว์หีผ่านออกสื่อเพราะมีคนจ้างวานเธอให้ถอดจนหมดบางครั้งก็ตกเบ็ดโชว์ไปด้วย รายได้จากทางนี้ก็แค่โชว์ไม่ได้เสียเนื้อเสียหนังหรือเสียน้ำแต่อย่างใด อาจจะเงี่ยนหน่อยก็ตกเบ็ดเอาบางคนก็ตกเบ็ดโชว์จนน้ำแตกออกมาให้เห็นก็มี เห็นแบบนี้จะว่าไปก็เด็ดกว่าดูหนังโป๊เสียอีกมันได้ฟิวธรรมชาติดี
ผมได้ไปเจออยู่คลิปหนึ่งถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นเด็กฝึกงานเก่าที่เคยรู้จักกัน เรามีไลน์กันอยู่ เธอโชว์นมที่เพิ่งทำมาใหม่ ตอนนั้นก็น่ารักแล้วแต่ตอนนี้สวยขึ้นมากก็ทักไลน์เธอไป เธอบอกตอนนี้แค่รับงานโชว์นมผ่านทางเว็บก็มีรายได้ดีกว่าเงินเดือนทั้งเดือนเสียอีก ทำแค่อาทิตย์เดียวเท่ากับเงินเดือนทั้งเดือน มันดีแบบนี้เอง เธอบอกถ้ากล้ากว่านี้อีกนิดก็จะได้เยอะขึ้นแต่แฟนไม่ยอมให้ทำ เป็นธรรมดา เรื่องแบบนี้มันก็ต้องห้ามปรามกันบ้างไม่งั้นสุดท้ายก็จะกลายเป็นนางเอกหนังโป๊ไปได้ เธอเป็นคนน่ารักรักครอบครัว เลยต้องห้ามเธอไว้สักหน่อย ผมเป็นคนรักเด็กต้องดูและเด็กกันสักนิด
ตอนนี้กลายเป็นคนติดดูคลิปหลุดกันไปแล้ว แล้วเมียก็เริ่มสงสัยว่าผมดูแบบนี้บ่อย บางครั้งก็มีเสียงออกมา พูดไทยด้วย เธอก็เริ่มคิดว่าผมไปซื้อเด็กแล้วอัดคลิปไว้เอง เกือบมีเรื่องไปเหมือนกัน จนต้องง้อไป 2 ดอก ดอกแรกบอกแค่พอเข้าใจแต่ดอกที่สองนั้นให้อภัย รอดตัวมาได้ เธอบอกคราวหน้าต้องผ่านการเซนเซอร์จากเธอก่อนไม่งั้นไม่ให้ดู เดี๋ยวเมียจะทำคลิปหลุดหาเงินเองบ้างหรือเปล่านี้

Author: xoxo