น้องแอม amam7078 vk – เมื่อแฟนสาวที่พึ่งคบกันขอให้เย็ดแบบหนักๆแบบใน คลิปหลุด

ผมมีแฟนสาวอยู่คนหนึ่งซึ่งคบกันได้ไม่นานเพียงแค่เดือนเศษ ๆ เท่านั้น ซึ่งในวันนั้นเธอชวนผมไปที่บ้าน ซึ่งเมื่อผมไปถึงเธอก็บอกกับผมทันทีว่า วันนี้ทางสะดวกไม่มีใครอยู่บ้าน ผมก็ไม่ได้เฉลียวใจ เราได้พูดคุยกันสักพักเธอก็เปิดมือถือ เอา คลิปหลุด มาให้ผมดู ผมก็นั่งดูกับเธอจบไปหลายเรื่อง และอยู่ดี ๆ เธอก็พูดขึ้นมาว่า อยากให้ผมนั้นเย็ดเธอแบบในคลิป แต่ห้ามเย็ดเบาต้องเย็ดหนัก ๆ แบบรุนแรง ซึ่งในตอนนี้เจ้ามังกรของผม ก็ตั้งขึ้นมาสามารถเห็นได้อย่างชัดเจน อาจจะด้วยความตกใจจากคำพูดของเธอ หรืออารมณ์ของคลิปมันพาไปก็ไม่ทราบ ผมพยักหน้าตอบปากรับคำกับเธอ เธอแอบยิ้มเล็ก ๆ แล้วลุกขึ้นดึงมือของผม และพาผมไปที่ห้องนอนของเธอทันที ซึ่งผมไม่คิดว่าเราเพิ่งคบกันได้ไม่นาน เธอจะกล้าทำแบบนี้
เธอเข้ามาจูบผมอย่างอ่อนโยน แล้วดึงตัวผมเข้าไปก่อน เธอเริ่มประกบริมฝีปาก รวมถึงพยายามแลกลิ้นกับผม และใช้มือลูบไล้เรือนร่างของผม เหมือนกับเธอหิวโหยมานาน แล้วเธอก็ได้ดูดที่คอของผม พร้อมกับใช้มือสอดเข้าไปในกางเกง ก่อนที่จะสัมผัสเจ้ามังกรของผม ที่ตอนนี้มันทั้งใหญ่และแข็งมาก ๆ เธอใช้มือจับมันรูดขึ้นลง ก่อนที่เธอจะตัดสินใจถอดกางเกงของผมออก เพื่อดูขนาดของมันว่าจะแค่ไหน ทำไมควยของตัวเองใหญ่จัง จับแล้วยังยาวล้นมือมาเลย เธอพูดออกมาอย่างไม่อาย แต่คนที่อายกับเป็นผม เธอนั่งลงแล้วมองดูค**ของผม หลังจากนั้นเธอใช้มือจับลำควยที่ใหญ่ของผมใส่เข้าจนเต็มปาก แล้วค่อย ๆ ใช้ปากรูดควยของผม และใช้ลิ้นเลียดูดส่วนปลายของมัน เธอใช้ปากชักค**ของผมอย่างเป็นจังหวะต้องให้ผมนะถึงต้องครางออกมาด้วยความเสียว ซึ่งเธอได้ทำเหมือนกับใน คลิปหลุด mlive ที่เราดูด้วยกันเมื่อกี้ยังไงอย่างนั้น
เธอดูดควยได้เก่งมาก เพราะเธออาจจะดูคลิปอยู่เป็นประจำ ที่ทำให้เธออาจจะมีประสบการณ์เป็นอย่างดี ผมเสียวเกือบทนไม่ไหว ผมจึงเธอขึ้นมา แล้วประกบปากจูบกับเธอก่อนที่จะถอดเสื้อผ้าของเธอออกทั้งหมด แล้วพาเธอไปนอนที่บนเตียง ซึ่งกลิ่นน้ำหอมของเธอนั้นหอมมาก ทำให้การจูบแลกลิ้นนั้นเสียวเพิ่มขึ้น ผมตัดสินใจแยกขาของเธอออก ก่อนที่จะนำปาก ลงไปและเลียหีของเธอ ซึ่งมันทำให้เธอนั้นเสียวที่สุด ถึงกับร้องออกมาเสียงดัง ผมเริ่มเลียกลีบหีสวย ๆ ของเธอ และเริ่มดูดหีของเธออย่างได้อารมณ์ ซึ่งหีของเธอนั้นน่าเลียจริง ๆ หีสวยเป็นสีชมพู และยังมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ อีกด้วย ทำให้ผมดูดหีของเธอหนักขึ้น ซึ่งทำให้เธอนั้นอ่อนระทวย และครางเสียงดังขึ้นเรื่อย ๆ เสียงครางของเธอนั้นเหมือนเสียงของสาวใน คลิปหลุด เธอถึงกับเอ่ยปากชมกับผมว่า ดูดหีได้เก่งจังเลยทำให้เธอเสียวมาก และมีความสุขที่สุด
ผมจึงตอบกลับไปว่า เดี๋ยวจะทำให้มีความสุขมากกว่านี้อีก ผมจึงจับควยของผมยัดเข้าในรูหีของเธอก่อนที่ผมจะดันมาเข้าไปจนสุดในทันที จนทำให้เธอนั้นร้องออกมาเสียงดังแบบสุดขีด เพราะเธอนั้นคงจะทั้งเจ็บและทั้งเสียวไปพร้อมกัน จากนั้นผมก็เริ่มขยับสะโพกช้า ๆ ค่อยซอยไปเรื่อย ๆ ทำเอาเธอถึงกับครางออกมาแบบไม่ได้ศัพท์ ผมเริ่มเร่งจังหวะขึ้นพร้อมกับใช้มือบีบนมของเธอไว้ ผมรัวใส่เธอไม่ยั้ง จนตอนนี้เธอเสียวจนน้ำแตกไปแล้วหลายรอบ ผมกระแทกอย่างรุนแรงอย่างที่เธอต้องการ จนในที่สุดผมก็ชักควยออกมาแล้วปล่อยน้ำเข้าไปเต็มปากของเธอ จนน้ำไหลเยิ้มออกมา ก่อนที่เธอจะเช็ดมันออก ไม่เคยเข้ามาจูบผม แล้วบอกเขาว่าผมเย็ดมันจริง ๆ ถ้ามีโอกาสอีกมาหาเธอได้เสมอ เพราะยังไงเราก็เป็นแฟนกันอยู่แล้ว

Author: xoxo