ดีใจที่สุดที่มีแฟนแล้วหนูจะได้ไม่ต้องดูหนัง X ช่วยตัวเองอีกต่อไป

หนูดีใจที่สุดที่มีแฟนแล้วใจจริงก็อยากให้เข้ามาจีบมาคุยตั้งนาน ต่อไปนี้หนูก็ไม่ต้องดูหนังxแล้วก็ช่วยจัดการตัวเองอีกต่อไปเขาเรียกว่าไม่ต้องตกเบ็ดให้เหงาให้รู้สึกปราดเปรียวหัวใจเพราะตอนนี้แฟนของหนูก็มาจัดการหนูแบบเต็มอิ่ม ยิ่งวันแรกที่เราได้กันหนูโดนไปถึง 3 รอบมีความสุขที่สุด ความเป็นจริงแล้วก็ไม่ได้เป็นวันแรกแต่มันเป็นวันถัดมาวันที่เขาขอหนูเล่นเสียวมันเป็นวันที่เขากำลังเมาได้ที่พอประมาณไม่ได้ถึงกับไม่รู้เรื่องวันนั้นเขาก่อนแล้วก็จูบหนูเขาบอกว่ารักหนู เขาพยายามจะทำทุกอย่างเพราะเขาลงไปที่ใต้กางเกงเขาถึงได้รู้ว่าหนูใส่ผ้าอนามัย หนูก็ได้แต่ยิ้มแต่หัวเราะเขาจะฝ่าไฟแดงกับหนูหนูก็บอกว่าไม่ได้ให้รออีกนิด ดีที่เขายังเชื่อฟังอดทนรอมาอีกประมาณ 3 วันคราวนี้โดนหนักโดนเต็มเลย
ความทรงจำวันนั้นยังคงตราตรึงอย่างดี หนูก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้วันนั้นเขาก็ดื่มเล็กน้อยหน้าแดงแล้วก็น่ารักช่วยหนูด้วยหนูก็จัดการไปวันนั้นหนูก็เรียกได้ว่าอ่อยเขาเลยก็ว่าได้ ใส่กางเกงตัวสั้นเล็กน้อยแถมด้วยไม่ได้ใส่กางเกงในคิดว่าเขาจะต้องรู้แน่นอนเขากอดจูบแล้วก็ร่วงลงมาตอนนี้ที่นิ้วของเขาก็อยู่ตรงร่องหี เป็นการบอกให้รู้ว่าพร้อมที่สุดแล้วในวันนี้ หลังจากนั้นยังไม่ทันจะได้ขึ้นเตียงก็โดนเขาจัดการลงลิ้นเลียที่พื้นห้องเลย เราอยู่กันในห้องตอนนั้นทุกอย่างกำลังโรแมนติก เขาเปิดเพลงฟังอย่างมีความสุขเพลงก็กำลังอยู่ในช่วงของความรักแต่หนูคิดว่าน่าจะร้อนกว่านี้สักนิดคงจะดีแบบประมาณว่าดูหนัง X แล้วก็จัดหนักจัดเต็มไปเลยก็คงจะเป็นเรื่องที่ดีอย่างมากแต่แล้วเขาก็จัดการหนูที่บนพื้นแบบไม่รอช้าไม่รู้ว่าเขากลัวว่าหนูจะไม่ยอมหรือเขานั้นหื่นแบบสุด ๆ กันแน่
จัดการปล่อยน้ำรักให้กับหนูเป็นที่เรียบร้อย ไม่ได้เจอของแบบนี้มาเกือบครึ่งปีหรืออาจจะนานกว่านั้นมีความสุขและเสียวกันอย่างมากมันคับแน่นรูไปทั้งหมด ดอกแรกกำลังรู้สึกสบายตัวกำลังเสียวได้ที่ แล้วเขาก็อุ้มหนูขึ้นมาบนเตียง ตอนนี้ยิ่งรู้สึกเป็นนางเอก มีความสุขเป็นอย่างมากเขากอดหนูแล้วก็ดูดนมของหนูรู้สึกว่าเขากำลังจะเล่นต่ออีกแน่นอนแล้วก็ไม่ผิดจริงๆด้วยเอาให้มือของหนูนั้นจับที่ควย ของเขาแล้วก็เริ่มปฏิบัติการกันใหม่ตอนนี้มันแข็งและเต็มมือของหนูไปหมดหนูมั่นใจเลยว่าของเขานั้นใหญ่กว่าแฟนเก่าของหนูอย่างแน่นอน มันอุ่นแล้วมันก็แข็งสู้มือดีเป็นอย่างมาก
ตอนนี้หนูโดนเขาจะยกล้อแล้วก็กระหน่ำแทงอีกรอบถ้าไม่ร้องครางในรอบนี้ก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้วมันเสียวถึงขั้วหัวใจเป็นอย่างมาก ปล่อยให้เขาแทงไม่มีหยุดรอบนี้ก็นานกว่ารอบแรกพอสมควรมันก็เสียวเพิ่มจนถึงขั้วหัวใจเป็นอย่างมากเช่นหนูจะต้องร้องบอกว่ามันเสียวจนทนไม่ไหวแล้วเขาถึงได้ปล่อยน้ำใส่หนูอีกครั้ง มันยังไม่จบแค่นั้นเราเผลอหลับไปแล้วเขาตื่นมาเขาก็จับหนูอีก 1 ดอก โดนเข้าไป 3 ดอกในวันแรกเสียวจนสั่นไปเลย

Author: xoxo