วันนี้ได้น้ำแตกในเปิดดูหนัง x เล่นเสียวยาวกันไปเลย

หลังจากที่เธอนั่งขย่มให้กับผมจนผมน้ำแตกเป็นที่เรียบร้อย และมันเป็นวันแรกที่ผมได้น้ำแตกในให้กับเธอด้วยถือว่าเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด มาถึงแบบนี้แล้วก็ต้องต่อรอบกันยาวๆ มีเวลากันอีก 2 ชั่วโมงยังไม่ค่ำจนเกินไป ยิ่งช่วงนี้ทุ่มกว่าแล้วก็วันก็ยังไม่ตกเรามีเวลาถึง 20:00 น พี่จะกลับบ้านและช่วงนี้เพิ่งจะ 17:00 น เท่านั้น ผมรีบพาเธอขึ้นไปบนห้องต่อในทันทีเพราะตอนที่เธอนั่งขย่มผมอยู่ในตอนนี้เราเล่นกันอยู่กลางบ้านผมนั่งอยู่ที่โซฟาแล้วเธอก็ขึ้นมาคร่อมบนตัวผม ปล่อยน้ำแตกบนตัวผมแบบเต็มๆ ถึงแม้มันจะเปื้อนเหนียวนิดหน่อยแต่มันก็เป็นอะไรที่โคตรมีความสุขที่สุด
แรงกระตุ้นของเราไม่ต้องมีอะไรมากจะกอดจูบลูบคลำกันนิดหน่อยก็พอมีความเสียวแล้ว แต่คราวนี้ผมอยากจะให้มันถึงสุดยอดที่สุดผมเลยเปิดดูหนัง x สร้างความเสียหายให้กับเธออีกนิดใจจริงก็อยากให้เธอลงไปดูดให้กับผมสักหน่อย แต่ดูเหมือนว่าเธอยังไม่ค่อยพร้อมยังไม่กล้าผมก็ยังไม่อยากทำอะไรที่มันบังคับใจเธอจนเกินไป ผมเชื่อว่าเดี๋ยวอีกสักนิดพอเราได้เล่นแบบผัวเมียกันจริงจังตอนนี้เป็นการเริ่มต้นแบบแตกใน เดี๋ยวก็จะพร้อมที่จะได้ดูดได้เรียงกันอย่างเต็มที่แล้ว มาในตอนนี้เธอก็ไปล้างมาพร้อมทั้งหมดแล้วผมก็จัดการตัวเองเรียบร้อย ไม่อยากเชื่ออีกอย่างก็คือของผมแข็งแบบที่ไม่ยอมหดเลยแม้แต่นิดเดียว มันพร้อมสู้ศึกดีเป็นอย่างมากอาการแบบนี้ไม่ต้องคุยกันเยอะไม่ต้องมีอะไรเยอะทุกอย่างมันโอเคทั้งหมดแล้ว
เมื่อเสียงร้องครางมาจากหนังxก็ปฏิบัติการต่อในทันทีรอบแรกน้ำแตกยังไม่ถึง 15 นาทีผมก็จัดการซอยให้กับเธอต่ออีกครั้ง ไม่มีลีลาท่าทางอะไรมากนักเล่นตามแบบธรรมดาทั่วไป คราวนี้มันเข้ากันได้ลื่นดีเป็นอย่างมากแค่ค่อยๆ ดันเข้าไปเบาๆ มันก็เข้าไปจนสุดด้าม ดูเหมือนว่าเธอก็จะพร้อมเล่นเสียวน้ำแตกออกมาพร้อมทั้งหมด ขยับซอยให้กับเธออีกนิดรอบนี้ไม่ธรรมดาเหมือนกับที่ผ่านมาดูเหมือนว่าพอได้แตกในเพียงแค่ครั้งเดียวความเสียวของผมมันก็จะมากขึ้น อีกอย่างที่ถือว่าสุดยอดก็คือมันไม่ได้เสร็จง่ายเหมือนรอบแรก รอบแรกที่เธอขึ้นขย่มบนตัวผมไม่ถึง 2 นาทีผมก็น้ำแตกก็ไม่ได้ถือว่าช้าหรือเร็วแต่มันเป็นความเสี่ยงความสนุกที่สุดยอด แต่คราวนี้เริ่มขยับให้กับเธอมีแต่ความเสียวแต่ไม่รู้สึกถึงอาการของน้ำจะมาเลยแม้แต่นิดเดียว หลังจากนั้นเธอก็เริ่มมีเสียงร้องครางออกมาบ้างแล้วเธอก็รีบคว้าหมอนเอามากัดเอาไว้ คงจะกลัวว่าเสียงของเธอนั้นร้องครางดังเกินไป
แต่ถ้าจะว่าไปมันเป็นสิ่งที่กระตุ้นจิตใจของผมได้เป็นอย่างดี จัดให้กับเธอจนเสียงเนื้อของเรากระทบกันเสียงก้นของเธอและสะโพกของผมกระแทกกันดังกว่าเสียงครางของเธออีก แล้วผมก็ได้ปล่อยน้ำให้เธออีก 1 รอบตอนนี้จังหวะมันตอดเหมือนจังหวะเต้นของหัวใจเลยทีเดียว

Author: xoxo