อยากจะเสียสิทธิ์แบบสุดยอดต้องดูหนังโป๊แล้วเล่นเสียวไปด้วย

เด็กสมัยนี้อายุไม่ถึง 10 ขวบก็เริ่มหัดดูหนังโป๊เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าถามว่าห้ามปรามกับเด็กพวกนี้ได้ไหม ก็คงจะยากเสียหน่อยเพราะว่าเด็กพวกนี้มีมือถือกันคนละเครื่องอยู่ในมือ การจะบอกพวกเขาว่าห้ามเข้าตรงนั้นห้ามเข้าเว็บตรงนี้คงเป็นเรื่องที่ทำไม่ได้ แม้จะปิดกั้นอย่างไรก็ตามแต่เด็กพวกนี้ก็อยากจะรู้ว่าหนังโป๊นั้นมีดีอย่างไร สิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือการสอนให้เข้าใจเรื่องของหนังโป๊สื่อถึงอะไรแล้วสอนวิธีการใช้หนังโป๊ให้เป็นประโยชน์กันไปเลย

แต่สำหรับผู้ใหญ่คงไม่ต้องสอนอะไรกันมากนักสิ่งที่ควรจะทำในการดูหนังโป๊คือการได้เล่นเสียวตามแบบนั้น แต่ก่อนก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่จะให้ผู้หญิงเข้ามาดูดควยให้กับเรา แต่สิ่งที่เราทำให้เขาตั้งแต่เริ่มต้นก็คือการได้เลียหี มันเป็นเรื่องที่ง่ายมากๆที่เราจะทำให้กับเขา แผงพระทำดีเขาก็ติดใจเก็บเอาเรานั้นไปนอนฝันน้ำแตกแม้กระทั่งในฝันกันไปเลย แต่นอกเหนือจากการเรียนแล้วถ้าได้ดูหนังโป๊ไปด้วยแล้วได้เล่นตามแบบนั้นไปด้วยก็ถือว่าสุดยอดที่สุด สำหรับกลิ่นใหม่คนที่เพิ่งได้กันใหม่ๆในครั้งแรกหรือว่าเพิ่งได้กันไม่นาน ต้องยอมรับข้อนึงก่อนว่ารอบเดียวนั้นไม่เคยพอ ถึงแม้จะเล่นเสียวกันไปเป็นที่เรียบร้อยแต่คำว่ากลิ่นใหม่ก็คงจะสะกดกลั้นอารมณ์ ให้การเย็ดกันนั้น ยาวนานเหมือนกับหนังโป๊ก็คงจะเป็นไปไม่ได้ แต่สิ่งที่เป็นไปได้คือน้ำแตกรอบแรกแล้วลุยน้ำ 2 ได้เลยทันที

บางคนเหนื่อยอ่อนจากการน้ำแตกรอบแรกเป็นที่เรียบร้อยไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรเรียกน้ำ 2 ขึ้นมาใช้อย่างรวดเร็ว แนะนำว่าให้ดูหนังโป๊ไปด้วยเปิดหนังโป๊ที่ไว้ตั้งแต่ตอนแรกเลย ไม่ต้องสนใจว่าหนังโป๊จะอยู่แบบไหนเล่นเสียวกันตรงไหนอย่างไร เชื่อได้ว่าสิ่งที่อยู่ตรงหน้ามีเสียงครางดังอยู่ในหูเดี๋ยวมันก็นำพาให้เราเล่นเสียวกันได้แบบไม่ยากนัก ต่อรอบ 2 กันได้แบบรวดเร็ว แล้วถ้ายิ่งผู้หญิงหรือน้องหนูที่เรากำลังเล่นเสียวอยู่นั้นเธอมีอารมณ์อยู่แล้ว ชวนเธอมาดูดควยอีกสักหน่อยรอบ 2 นั้นอยู่เพียงแค่เอื้อมสำหรับพวกเธออย่างแน่นอน

การเล่นรอบ 2 ไปพร้อมกับการดูหนังโป๊ไปด้วยถือว่าเป็นเรื่องที่สุดยอดอย่างมาก เพราะทุกคนรู้ดีการได้เล่นเสียวรอบ 2 นั้น สามารถที่จะพาผู้หญิงเสร็จกี่รอบก็ได้ตามแต่ที่ต้องการ ความผิดจะเริ่มขึ้น มีความสุขเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมหลายเท่า บางคนนั้นถึงขั้นต้องพักเหนื่อยระหว่างทาง ขอพักสักนิดเพราะว่าน้ำไม่แตกได้แต่ความเสียวอย่างเดียว ของแบบนี้ผู้หญิงจะชอบเป็นอย่างมาก ได้เล่นเสียวแบบเหมือนโดนผู้ชาย 2-3 คนรุมพวกเธอจะมีความสุขเสียวแบบไม่รู้จบ ถ้าเราดูหนังโป๊เราจะรู้ดีว่าผู้หญิงนั้นสามารถจะรองรับ เรื่องเสียวของผู้ชายได้แบบไม่อั้น ไม่ว่าจะเจอต่อเนื่องนานนับชั่วโมงพูดเธอก็รับได้สบายอยู่แล้ว ใครที่อยากจะเล่นเสียวแบบสุดยอดแนะนำได้เลยว่าดูหนังโป๊ไปด้วยแล้วเล่นเสียวไปด้วย ถึงแม้รอบแรกจนน้ำแตกไปเป็นที่เรียบร้อยแต่ไม่นานนักหนังโป๊จะปลุกพลังในกายคุณให้มาเล่นเสียวได้อีกรอบแบบสบายๆ

Author: xoxo