ถ้าแฟนหนูเขาชอบหนูก็ตามใจเขาได้ทั้งหมด

ตั้งแต่หนูคบกับเขามาได้ประมาณ 7-8 เดือนเขาก็ไม่เคยทำให้หนูเสียใจหรือต้องมีน้ำตาเลยสักครั้ง คงจะมีแต่เพียงน้ำแต่เพียงอย่างเดียว ผู้ชายที่ทำให้เราน้ำแตกเต็มกางเกงในดีกว่าผู้ชายที่ทำให้เราน้ำแตกที่ขอบตาอย่างแน่นอน ไม่ว่าหนูจะขออะไรเขาเขาก็ให้หนูได้เกือบทั้งหมด ที่บอกว่าเกือบก็เพราะบางอย่างมันแพงเกินไปเขายังไม่พร้อมให้

ก็มีอยู่บ้างที่เขาขอหนูหลักๆแล้วก็จะเป็นเรื่องของงานบ้านเรื่องพวกนี้มันเป็นเรื่องธรรมดาของหนูอยู่แล้วปกติหนูก็ดูแลบ้านอยู่ปกติอยู่แล้วตั้งแต่อยู่กับพ่อกับแม่ แล้วพอมาอยู่กับแฟนแบบนี้บ้านก็หลังเล็กกว่าเดิมเรื่องแค่นี้ถือว่าเป็นเรื่องกระจกสำหรับหนูมาก อีกเรื่องที่เขาขอหนูก็คงจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับลีลาบนเตียง เขาบอกว่าที่เขาชอบหนูได้รักหนูมากเพราะว่าหนูมีความน่ารักคล้ายกับสาวญี่ปุ่น แล้วเขาก็ชอบเปิดหนังเอ็กญี่ปุ่นให้เราดูอยู่บ่อยๆ แล้วจะให้หนูร้องครางแบบหนังเอ็ก ของญี่ปุ่นที่ผู้ชายชอบพูดกันเรื่องของอิคึอิไต แบบนั้นหนูก็คงจะทำไม่ถนัดสักเท่าไหร่แต่เขาก็บอกว่าอยากจะให้ทำแบบในหนังเอ็กก็คือการเล่นเสียวได้ทุกท่าทุกที่แบบนั้นเท่านั้น หนูก็เลยถึงบางอ้อว่าที่เขาต้องการน้ำคืออะไรคราวนี้หนูก็เลยติดการดูหนังเอ็กเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเพราะอยากจะศึกษาให้เก่งอย่างที่แฟนหนูต้องการ

เมื่อเราศึกษาทางด้านทฤษฎีแล้วก็เหลือในด้านของปฏิบัติในส่วนที่ต้องปฏิบัตินั้นหนูคงจะปฏิบัติเองคนเดียวไม่ได้ ก็ต้องมีผู้ช่วยสักหน่อยเพื่อให้ทุกอย่างนั้นเป็นไปด้วยดี เมื่อเรียนภาคปฏิบัติมาก็เหลือแต่สอบภาคทฤษฎี ต้องถามกาแฟหนูแล้วว่าที่หนูลำเลียงมานั้นฝีมือหนูอยู่ในระดับไหน หนูทำให้เขาเหมือนที่หนูได้ดูมาทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนท่าไหนหนูก็จัดให้ได้หมด แล้วทุกครั้งที่หนูโดนแฟนหนูเย็ดหีนั้นมันก็เสียวเป็นอย่างมากหนูมีความสุขเป็นที่สุด ที่หนูชอบที่สุดก็คงจะเป็นตอนที่เขาใกล้จะเสร็จเขาจะมีเสียงร้องครางออกมาด้วยเล็กน้อย เป็นสัญญาณที่บอกให้รู้ว่าเขานั้นจะเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมรู้สึกตอนที่ใกล้เสร็จแบบนี้มันถึงมีความสุขมากๆ

แล้วมาช่วงหลังนี้เขาเริ่มเล่นเสียวแบบใหม่กับหนูเขาไม่ค่อยจะปล่อยแตกในใส่ให้หนูแล้ว ตอนนี้เขาชวนหนูดูหนังเอ็กแบบที่หนังฝรั่งมากเพิ่มขึ้น ร้านหนังฝรั่งนั้นก็จะชอบน้ำแตกใส่หน้ากัน ตอนนี้หนูก็เลยต้องเล่นตามบทเขา เวลาเขาที่ใกล้จะเสร็จเขาจะบอกให้หนูหันหน้ามา ทำแบบไหนหนังเอ็กไม่ผิดเพี้ยนเลยอะไรที่มันผิดไปนั่นก็คือ น้ำมันไม่พุ่งตรงเข้าปากหนูแต่อย่างใดแต่มันเลอะเต็มหน้าเสียมากกว่า มันเป็นอย่างนี้ทุกรอบแต่ดูแล้วเขาก็มีความสุขดีหนูก็มีความสุขกับเขาไปด้วย เรื่องนี้หนูคงจะตอบสนองให้เขาได้อย่างดีที่สุด แต่ก็กลัวอยู่เรื่องเดียวถ้าเขาเริ่มดูหนังเอ็กแบบที่เล่นทางประตูหลังแบบนี้ดูท่าจะไม่ไหวแน่ๆ แต่ถ้าเขาอยากจะลองจริงๆหนูก็คงจะปฏิเสธไม่ได้

Author: xoxo