เสร็จน้ำเสียวมันต้องมีลีลาก่อนการเย็ดบ้าง

ถ้าเราเมาแล้วโดนเขาจับเย็ดจะทำอย่างไร ก็ให้เขาเย็ดไปเลยอยากได้เขาอยู่แล้วไม่ใช่หรือ มันก็จริงอยู่แต่ถ้าเมาจริงๆความสวยเราก็หมดไปนะสิ ตอนเย็ดกันเขาไม่มองที่ความสวยแล้ว มองที่ลีลาต่างหาก ตัวเราเองกำลังคุยกับตัวเราเองอยู่ จะว่าไปก็คิดแบบหนังโป๊ ตอนก่อนก็สวยอย่างเต็มที่พอได้กันไม่นานก็จัดเต็มไม่ว่าจะดูดควยน้ำเลอะเต็มปาก หรือว่าจะโดนเย็ดแล้วก็ร้องครางแบบไม่ห่วงสวย กลัวไม่เสียวอย่างเดียว คงต้องปล่อยเลยตามเลยแล้วแบบนี้
และคืนนี้ก็คิดว่าเขาต้องอยากได้ฉันแน่ๆ ต้องแกล้งดื่มให้เมาแล้วทำเป็นไม่ไหว มันเป็นเรื่องง่ายที่ทำได้โดยผู้ชายชอบ แล้วก็ตามแผน ยกต่อเนื่องสัก 2-3 แก้วให้เขาเห็น แล้วก็แกล้งไม่ไหว เดินไปชนไปซบแล้วก็บอกให้เขาไปส่ง เข้าทางเลย เขาก็มือไวใช้น้อยมาจับเอวโอบไหล เดี๋ยวก่อนเดี๋ยวจะให้รู้ว่ามีดีกว่าที่เห็น แล้วก็มาถึงที่ห้อง เขาก็พยายามที่จะถอดเสื้อผ้าเรา บอกว่าเดี๋ยวจะเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ ทำทุกอย่าง เราก็เล่นบทหนังโป๊อย่างเต็มตัว อยากได้แบบไหนจัดให้หมด ไม่มีเวลาล้างหีไม่เป็นปัญหาเพราะแผ่นอนามัยกลิ่นสตอเบอรี่ช่วยได้ลองมาหมดแล้ว แถมเขาก็เมาหน่อยๆด้วย ลงเลียหีเราจริงๆ ลิ้นสากๆ มันช่างสุดยอดโดยแท้ (ใครไม่เคยโดนลิ้นสากลองให้แมวเลียมือดูแล้วจะรู้ว่าเสียวแค่ไหน) แล้วไม่ไหว เราก็ร้องครางเลย เขาจะได้รู้ว่าเราเสียวแล้ว
ทนไม่ไหวแล้วน้ำแตกเรียบร้อยแล้วเขาก็จับขาพาดที่บ่าแล้วก็ดันเข้ามาควยเขาใหญ่คับแน่นมากๆ มันเข้ากันได้ดี ควยก็อุ่น หีก็แน่น อยากจะบอกที่สุดว่าเราดูแลหีเราดีมาโดยตลอด ถ้าผู้กำกับหนังโป๊ได้เห็นต้องอยากให้ไปเล่นหนังโป๊แน่นอน แล้วก็ซอย เอาเข้าเอาออก แค่เข้าออกแบบนี้ทำไมมันสนุกได้ขนาดนี้ แล้วเราก็เกี่ยวก้นเขาให้เขาเอาเร็วๆ อีก ยิ่งเร็วก็ยิ่งเสียว ร้องไม่หยุดเลยคราวนี้มองหน้าเขาแล้วก็กัดฟัน บอกว่าเสียวเขาก็ทำอย่างไม่หยุด ท่าเดียวเท่านั้นที่ต้องการ เอาให้สุดแล้วหยุดที่น้ำแตก แล้วในที่สุดก็น้ำแตกจนได้ปล่อยมาเลยรับได้หมด มันอุ่นเต็มหีไปหมด
น้ำแตกเสร็จเราก็นอนกอดกับเขาไป แล้วก็ลูบเล่นควยเขาไป เขาก็บอกว่ารู้ว่าไม่ได้เมานะ แต่แกล้งใช่ไหม ชอบคนที่แกล้งแบบนี้จัง ก็เราเป็นแฟนกันมานานจะเล่นบทหนังโป๊บ้างจะเป็นอะไร (จริงๆแล้วเราเป็นผัวเมียกันมานานแค่แกล้งเปลี่ยนบทเล่นเย็ดกันเท่านั้น)

Author: xoxo