ฉลองรถใหม่ก็ต้องเย็ดในรถสิถูกต้องไหม

ซื้อรถใหม่มันก็ต้องฉลอง วันนี้ผมออกรถใหม่ถึงแม้จะผ่อนแต่ก็ดีใจเพราะไม่เคยมีรถใหม่มาก่อน ก็ชวนกันขับรถเที่ยวไปกับแฟน วนใกล้ๆ เอาขับสบายแวะไปกินอาหารอร่อยกันสักหน่อย ความคิดแล่นเข้ามาทันที รถใหม่กลิ่นก็ใหม่สถานที่ก็ดีจัดในรถเลยไหม ฝรั่งเขายังไม่ถือเลยเย็ดกันในรถ แล้วเราจะถือกันให้เหนื่อยทำไม จัดตั้งกล้องถ่ายเป็นคลิปโป๊ไปเลยจะได้สุดยอดที่สุด
คุยกับแฟน แฟนไม่ตอบนั้นแปลว่าเธอก็คงอยากจะลอง ผมก็ถามซ้ำแบบกวนตีนสักนิด เธอหันหน้ามาแล้วก็บอกว่า “ถามอีกทีไม่ให้แล้วนะ คราวนี้บ่นยาวเลย บอกดูคลิปโป๊ออนไลน์แล้วก็ชักว่าวมากี่วันแล้ว เงี่ยนเป็นเหมือนกันนะ หมดไฟแดงจัดได้แล้ว เมื่อคืนก็เห็นดูคลิปโป๊ออนไลน์นึกว่าจะจัดก็ไม่จัด ถ้าวันนี้ไม่จัดมีผัวเพิ่มอีกคนแน่นอน” มาเป็นชุดเลยหาที่เสียวๆ แล้วก็จัดเลยดีกว่าเอาในรถนี่แหละของใหม่ต้องครบสูตร
แล้วเราก็หาสถานที่จนได้มันคือข้างทางที่วิวสวยคนไม่เยอะ รถฟิล์มดำไม่ต้องกลัวคนเห็นแล้วก็เล่นกันที่เบาะหลัง น้ำหีเมียมาเต็มตั้งแต่ยังไม่ได้ถูกเนื้อต้องตัว พอลงลิ้นนิดเดียวเธอก็คงจะหมันเคี้ยวกดหัวให้มุดเข้าหีกันไปเลย จะให้ผมเข้าไปดูข้างในเลยหรืออย่างไร แล้วจัดตามเกมส์ขึ้นซอยเลย ซอยได้นิดหน่อยสถานที่มันแคบไปนิดไม่ถนัดแถมรถก็ขย่มด้วย เปลี่ยนมาจัดท่าหมาก็ไม่เสร็จอีก ด้วยที่มันแปลกแถมด้วยไม่ได้เปิดแอร์ก็อุ่นนิดหน่อย ไม่ไหวแล้ว เปิดประตูรถแล้วก็จัดที่ขอบประตูดีกว่า ตอนแรกคิดว่าเธอไม่น่าจะยอมแต่ความเสียวมาไกล พอบอกเธอ เธอก็บอกจัดเลยเอาแบบคลิปโป๊ที่ดูเมื่อวานที่เย็ดที่ขอบประตูนั้นแหละ เธอรู้อีก เมื่อคืนผมดูคลิปโป๊ฝรั่งที่เย็ดกันในรถ เปิดประตูลมเย็นเข้ามาทันทีแล้วก็เย้อกันเต็มที่ สถานที่สวยวิวดีไม่สนแล้ว ยกมือท้วมหัวขอหน่อยก็แล้วกัน จัดยาวเล่นท่ากวางเหลียวหลังหีมันก็น้ำเยอะลื่นเกินไป ต้องไขว้ขาให้หีมันแน่นอีกนิด แต่เหมือนว่ายิ่งทำเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งไม่มีทีท่าว่าน้ำจะแตก ก็มันแปลกที่และมันวิวสวยก็เลยบอกไม่ถูก แต่ดูไปแล้วตอนนี้เมียจะเสียวจนลืมตัวร้องครางดึงเบาะจนเกือบฉีกกันเลย ต้องสลับซอยช้ากับเร็วเปลี่ยนกันไป กว่าน้ำจะแตก บรรยากาศการได้เย็ดแบบนี้บอกไม่ถูกจริงๆ อยากให้ทุกคนได้ลองแวะข้างทางแล้วก็เย็ดเลย

Author: xoxo