ก็แอบรักเขาอยู่ก็เลยให้เขาเย็ดได้

เมื่อคืนหนูเมามากรู้ทุกอย่างแต่ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ก็หัวมันหนักก็ยังดีที่มีเพื่อนอยู่ด้วย แต่ไอ้เพื่อนรักคนนี้แหละที่จัดการแทงที่หีหนู หนูไม่ได้โกรธอะไรมันมากแต่อยากบอกว่าให้มันเบาๆ หน่อยคนยิ่งเวียนหัวแล้วก็มาเขย่าแทงไม่ยอมหยุด อยากจะบอกมันจริงๆ รอให้สร่างเมาแล้วก็มาแทงหีหนูก็ได้ ไม่ว่าเลย
เริ่มเรื่องมันก็เหมือนกับทุกคนที่เสียตัวในวงเหล้า เล่นกินเหล้าเปายิงชุบกัน หนูโดนต่อเนื่องไป 3 แก้วก็เริ่มเมาทุกอย่างก็เริ่มโลกหมุน แล้วในที่สุดก็เมาหมดสภาพไปก่อนใครเขา ทุกคนก็ดูแลเราดีจนดึกเพื่อนก็เริ่มกลับกันหนูก็จะกลับเพื่อนคนที่เย็ดหีหนูบอกว่าจะพาหนูไปส่งทุกคนก็โอเค แต่มันไม่พาไปมันพาไปที่ห้องมัน มันบอกว่ามันก็เมา ตอนแรกก็ไม่ได้คิดอะไรมากแต่ตัวหนูเปียกน้ำไปห้องน้ำมาหลายรอบก็เปื้อนนิดหน่อยก็เลยค่อยๆลุกไปห้องน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดนอนของมัน ออกมาจากห้องน้ำจำได้ว่านอนที่เตียง สักพักมือมาจากไหนไม่รู้ค่อยๆ มาจับที่นมหนู ก็นอนไม่ได้ใส่เสื้อในกางเกงในมันคงจะเห็นหีหนู นมหนูแล้วก็เงี่ยนมันเริ่มดูดนม พอเจอแบบนี้มันก็ทนไม่ไหวเริ่มเสียวได้แต่ครางเบาๆตาก็ลืมไม่ขึ้น แล้วมันก็เริ่มล้วงมาในกางเกงล้วงมาที่หี หีหนูน้ำเต็มไปหมดมาขนาดนี้จะหนี้ไปไหนรอดได้แต่ร้องครางบอกว่าอย่าทำก็พูดไม่ไหว มันคิดว่าเขี่ยหีหนูแล้วหนูครางคงจะมีอารมณ์ก็เลยแทงแน่นอน (จริงๆก็มีอยู่) แล้วมันก็จับยกล้อแทงไม่เลี้ยงตอนนี้อยากจะอ้วกมากๆ ก็มันสั่นไปหมด แทงนานอีกด้วยเย็ดหีจนหนูแทบไม่ไหว โชคยังดีที่มันแตกข้างนอกไม่งั้นท้องแน่นอน
พอผ่านไปสักครึ่งคืนเริ่มลุกไหวก็มาเข้าห้องน้ำล้างหีอีกรอบพอเดินได้นิดหน่อยมันก็ลุกดูหนูกลัวหนูไม่ไหว แล้วก็บอกมันว่าเย็ดหีกูตอนเผลอแบบนี้ได้อย่างไร แล้วมันก็จูบหนูแล้วก็ล้วงมาที่หีอีกคราวนี้หนูก็ทำอะไรไม่ถูกอีกแล้วเจอมันจับแทงหีอีกรอบ คราวนี้มันจับแทงท่าหมาด้วย ขัดมันก็ไม่ได้ก็มันเสียวต้องตามที่มันเย็ด แล้วก็มาจบที่ท่ายกล้ออีกครั้ง เสียวสุดๆ รอบนี้ เย็ดสะใจมากๆ จริงๆ ก็ชอบมันอยู่นะแต่มันมีแฟนแล้ว คราวนี้เราจะได้อยู่ในฐานะไหนละตอนนี้ แฟนก็ไม่ใช่กิ๊กคงเหมาะที่สุด พอใจแล้วแค่นี้

Author: xoxo