เงี่ยนให้เต็มที่แล้วก็ซอยให้สุดด้ามถึงจะมันที่สุด

สุขแล้ว สุขตรงนี้หมายถึงวันศุกร์นั้นแหละ คำนี้พ้องเสียงและเพราะที่สุดในระหว่างวันไม่มีวันไหนที่จะดีไปกว่านี้อีกแล้ว วันนี้จะเมาให้ปลิ้นจะเย็ดให้น้ำแตกคารูสัก 3-4 รอบ อึดอัดมาหลายวันไม่ได้เย็ดเลยช่วงนี้ ได้แต่ดูหนังxตาปริบๆ แล้วก็ชักว่าวน้ำแตกคามือ อยากให้น้ำมือไปแตกคาปากหรือคารูใครแบบในหนังxเสียจริงๆ ได้แต่คิดแล้วก็รอวันนี้ ทำไมต้องวันนี้ก็เงินเดือนออกแล้วก็วันสุขไงถามได้
ไม่นัดใครให้เสียเวลาไปเองดีกว่าไม่ต้องไปเปย์ให้ใครด้วยผมออกไปเที่ยวเงียบๆ คนเดียวแต่จริงๆก็ได้นัดกับเด็กที่รู้จักกันไว้แล้ว อยากจะเจอกับเธอใจจะขาดแต่ก็ติดตรงที่ไม่มีเงินไปให้เธอนั้นแหละแค่นั้นจริงๆ เลยอาศัยหนังxช่วยตัวเองไปพรางๆ ก่อน แล้ววันนี้ป๋าพร้อมมาจะจัดกันแบบไหน ผมคิดไว้หมดแล้ว รอบแรกจะแบบหนังxฝรั่ง รอบสองจะแบบหนังxญี่ปุ่นแค่คิดก็น้ำแตกน้ำมาแล้ว เสียวจริงๆ แล้วก็ได้เวลานัดกันได้เจอกันเธอยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ตรงเข้ามากอดแล้วก็หอมแก้ม ไม่สนคนรอบข้างทั้งนั้น ก็แบบนี้แหละจะไม่ให้หลงเธอได้อย่างไร
แล้วเธอก็มาบริการทุกอย่างให้อย่างดีแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย จนกระทั้งเมาได้ที่ ตอนนี้เพลงในมือถือได้เปลี่ยนไปแล้ว กลายเป็นหนังxตามแผนแล้ว เธอยิ้มมองหน้าแล้วก็ถามว่าอยากได้หรือ ถามได้มาขนาดนี้ไม่ได้ ได้อย่างไร แล้วผมก็งัดควยออกมาที่มีน้ำที่ปลายควยด้วย เธอไม่รอช้ารวบผมแล้วก็ลงดูดทันทีรู้งานเป็นงานดีแบบนี้แหละป๋าชอบ แล้วก็จัดการดูดอย่างสนุก มือก็ค่อยๆถอดเสื้อผ้าตัวเองออกไปด้วย เหลือแต่กางเกงในตัวเดียวตอนนี้ เสียวแล้วอยากได้แล้ว จับไปที่หีเธอน้ำยังไม่เยอะเท่าไหร่แล้วก็เอาน้ำลายสักนิดถูกที่หีเธออีกสักนิด น้ำมาเต็มแล้ว ลื่นปรี้ดเข้ารูได้อย่างสบายนิ้วยังเข้าแบบลื่นไหลแล้วควยอันใหญ่จะเข้ายากได้อย่างไร
ไม่รอแล้วจับเธอขึ้นมาแล้วก็จูบปาก ช่วยเธออีกนิดจับเธอให้ขึ้นคร่อมแล้วก็ขย่มในท่านั่งแบบนั้นแหละดีที่สุด แผนที่วางแบบหนังxฝรั่งไม่ทันแล้ว เอาแบบหนังxไทยนั้นแหละคือท่าไหนก็ได้ขอให้เสียวแล้วน้ำแตกเป็นพอ ซอยเข้าไปที่รักขย่มให้น้ำแตกเลยนะ แล้วเธอก็เร่งความเร็วขึ้นจับก้นเธอแล้วก็ซอยช่วยอีกหน่อยในที่สุดก็ได้เสียวเสร็จสมบูรณ์จนได้ หมดแรงเลย พักหน่อยเดี๋ยวให้เธอดูดควยแล้วก็จัดกันต่ออีก 2 ยกกำลังดี

Author: xoxo